Tư Vấn Thời Trang: Cách Mua Và Sử Dụng Túi Xách

các mẫu túi xách đẹp

Tại bài viết này, Shop Hoa Trà xin đưa những tư vấn thời trang, lời khuyên mua sắm và cách phối đồ túi xách nữ phù hợp với phong cách và thân hình cho bạn. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ học được cách tận dụng tối đa chiếc túi xách của mình!

Một chiếc túi xách có thể làm nổi bật bộ trang phục và xác định phong cách của bạn, tương đương nó cũng có thể phá vỡ diện mạo của bạn. Chiếc túi xách không phù hợp có thể thu hút ánh mắt vào những khu vực không mong muốn, khiến bạn trông to hơn / nhỏ hơn và thậm chí làm hỏng hình ảnh của bạn.
Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng là suy nghĩ thấu đáo về những kiểu túi nào bổ sung cho phong cách cá nhân của bạn, để đảm bảo bạn có một bộ sưu tập túi xách mà bạn yêu thích!

Mẫu Túi Xách Nào Nên Mua (tư vấn thời trang)

Về câu hỏi này, Shop đã có một bài viết tư vấn thời trang khá kỹ lưỡng về Mẫu Túi Xách Bạn Nên Sở Hữu


Bài viết tham khảo trên các iễn đàn thời trang thế giới, khá chi tiết, cụ thể, thực tế. Nên trong phần này Shop chỉ đưa ra tư vấn thời trang như sau

-Nếu bạn muốn tân dụng tối đa túi xách của mình, thì shop khuyên bạn nên lựa chọn những kiểu túi xách đơn giản, vượt thời gian (không lỗi thời), phù hợp với các hoạt động hàng ngày.

-Lời tư vấn thời trang tiếp theo là bạn nên có ít nhất một chiếc túi xách chất lượng tốt cho các hoạt động hàng ngày của bạn (công việc, buổi tối bình thường, đi du lịch, tiệc tùng, v.v.) sử dụng các màu trung tính, linh hoạt như đen, nâu, xanh nước biển đậm và trắng / kem. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể kết hợp chúng với phần còn lại của tủ quần áo của bạn mà không phải suy nghĩ kỹ về màu sắc và kiểu dáng có hợp với trang phục hay không.

Ngoài ra trước khi mua một chiếc túi xách tay, bạn có thể muốn tự hỏi mình những câu hỏi sau:

+ Tôi có cần nó như một phụ kiện hoặc mục đích thực tế nào?
+ Bao lâu thì tôi sẽ sử dụng chiếc túi xách đó?
+ Nó thực tế như thế nào? (đối với lối sống của bạn, hoạt động bạn sẽ mang theo, nó có chứa tất cả đồ đạc quan trọng của bạn không?)
+Tôi có thể mặc nó với phần còn lại của trang phục không?

Túi Xách Có Phù Hợp Với Phong Cách Của Bạn? (tư vấn thời trang)

Một trong những điều quan trọng nhất khi chọn túi xách thời trang là kết hợp chúng với phong cách cá nhân của bạn. Dưới đây là một vài ví dụ:
Ví dụ: nếu bạn có phong cách Sporty – hãy chọn một chiếc túi xách đơn giản, những chiếc cặp hoặc túi vải bạt (canvas)

tư vấn thời trang

Nếu bạn thích phong cách phóng túng, tự do – bạn nên chọn chiếc túi xách lớn hơn, được làm từ chất liệu nguyên bản như da thật hoặc da lộn. Có thể một chút lười biếng và cổ điển.

giỏ xách da

Nếu bạn theo đuổi phong cách nữ doanh nhân, người thành công, bạn có thể muốn chọn túi tote da cỡ trung bình, màu trung tính.

túi xách công sở

Vấn đề ở đây là việc chọn một chiếc túi xách phù hợp với phong cách cá nhân của bạn rất quan trọng trong việc xác định hình ảnh của bạn. Hãy tìm kiếm những chiếc túi xách thể hiện phong cách của mình, nhưng phải linh hoạt để phối với tủ quần áo của bạn.

Túi Xách Có Phù Hợp Với Thân Hình Của Bạn (tư vấn thời trang)

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng hình dạng và chiều dài túi xách dạ tiệc của bạn có thể ảnh hưởng đến hình bóng của bạn?
Giống như bất kỳ mảng quần áo hoặc phụ kiện nào, túi xách làm giảm hoặc tăng trọng lượng vào dáng người của bạn. Tùy thuộc vào kích cỡ, hình dạng của túi và điểm nó rơi trên cơ thể bạn.

Nói chung, nếu bạn muốn thêm trọng lượng và chiều rộng cho thân hình của mình, hãy chọn một chiếc túi xách rộng và chi tiết. Làm ngược lại nếu bạn muốn làm thon gọn vóc dáng.

Ngoài ra, hãy chú ý đến điểm túi rơi. Nó có thể thu hút sự chú ý đến các bộ phận trên cơ thể bạn mà bạn thích hoặc không thích

Sau đây là tư vấn thời trang chi tiết cho vấn đề này

Thân hình mập/phình ở nửa trên

tư vấn thời trang

Nếu bạn có một cơ thể mập/phình nửa trên, thì rất có thể bạn có hông hẹp. Bạn nên lựa chọn những chiếc túi xách mở rộng, thêm chiều rộng cho phần dưới cơ thể của bạn (hông và đùi). Vì vậy, chọn một túi xách có điểm rơi ở dưới mức xương hông. Ví dụ như túi đeo chéo, túi hộp thư.

Thân hình mập/phình ở hông và chân

thân hình dồng hồ cát

Nếu bạn có phần dưới đầy đặn hoặc cong phình, thì có thể bạn có thân hình đồng hồ cát hoặc ống trụ. Hãy tìm kiếm túi xách mà trực quan giúp thêm khối lượng xung quanh phần trên cơ thể của bạn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn chiếc túi xách kết thúc ở bán thân trên của bạn. Ví dụ những chiếc túi đeo vai bằng da, có dây đeo ngắn, trung bình, lặp lại. Hoặc những chiếc có dây đeo dài, nhưng phần túi nhỏ lại.

Thân hình có hông/eo thẳng

tư vấn thời trang

Hãy thêm trọng lượng và kích thước vào thân hình của bạn (thêm các đường cong quanh hông) nhưng nếu bạn gầy hãy tránh làm quá sức với những chiếc túi quá khổ vì chúng sẽ chỉ làm cho khung hình của bạn nhỏ hơn rõ ràng. Vì vậy, hãy tìm những chiếc túi xách rộng và không có cấu trúc với các chi tiết như tua rua, dây đai, đinh tán, v.v …ví dụ như túi đeo chéo ở hông để tạo đường cong.

Thân Hình Mập Mạp/To Lớn

các loại túi xách

Bạn nên sử dụng túi loại lớn, đặc màu, và có các chi tiết, hoạt tiết theo hàng dọc, để hướng sự chú ý lên và xuống. Tránh mang túi nhỏ vì điều này sẽ chỉ nhấn mạnh hình dạng mập mạp của bạn.

Thân Hình Ngắn/Nhỏ Người

ân hình ngắn nhỏ

Bạn cần một chiếc túi có kích thước phù hợp với kích thước và chiều cao cơ thể của bạn, vì vậy hãy tránh những chiếc túi có kích thước khiêm tốn trừ khi bạn muốn trông ngắn hơn và nhỏ hơn. Nếu bạn mập mạp, hãy chọn những chiếc túi có kích thước trung bình, nhưng hãy tìm những chi tiết và hình dạng tạo cảm giác gầy đi.

Nói chung, tìm kiếm chiếc túi xách và ví có dây đeo dài để giúp tạo ra một đường dài trên thân hình của bạn. Và chọn một chiếc túi kiểu dáng dọc để giúp kéo dài khung cơ thể của bạn.

Cách Phối Quần Áo Với Túi Xách (tư vấn thời trang)

Tiếp theo là tư vấn thời trang cách phối đồ cho các kiểu túi xách. Điều này phụ thuộc vào mục đích của bạn là gì với một chiếc túi xách tay.
Bạn đang mặc nó để tôn lên vẻ ngoài của bạn, đưa ra một tuyên bố táo bạo hoặc cho mục đích thực tế?

Một nguyên tắc nhỏ là luôn giữ cho trang phục tổng thể của bạn cân bằng. Điều này có nghĩa là: tránh trộn quá nhiều mẫu làm một, giữ cho phần còn lại đơn giản nếu túi hoặc ví dạ tiệc của bạn mang theo đã khá lòe loẹt hoặc bắt mắt.

Dưới đây là một số tư vấn thời trang về cách phối đồ với túi xách thời trang của bạn:

Nếu bạn muốn nhìn sang trọng nhưng hợp thời trang: Bạn không bao giờ có thể sai với một chiếc túi xách cùng màu với bộ trang sức hoặc giày của bạn. Đem lại sự bóng bẩy, sang trọng cho bạn trong bất kỳ dịp nào.

tư vấn thời trang

Nếu bạn muốn tạo một tuyên bố cho chiếc túi xách: Hãy mang một chiếc túi bắt mắt (đính hạt, đính cườm, nhiều màu sắc) kết hợp với một bộ trang phục màu trơn. Hãy chắc chắn rằng chiếc túi rơi đúng nơi mà bạn muốn thu hút sự chú ý.

các loại túi xách

Nếu bạn phối túi xách cho một chiếc váy hoặc áo nhiều màu sắc: Hãy chọn một chiếc túi giống với một trong các màu của chiếc váy, áo. Nếu bạn thấy chiếc váy áo đó có màu hồng hay đỏ, thì hãy phối cùng với chiếc túi xách có màu tương tự. Hoặc bạn cũng có thể chọn một chiếc túi màu sắc trung tính, để làm nổi bật lên chiếc váy áo của bạn.

mẫu túi xách đẹp

Trên đây là chuyên mục tư vấn thời trang của Shop Hoa Trà về việc lựa chọn mua và cách phối đồ cho chiếc túi xách của bạn. Hy vọng bạn đã đúc kết được cho mình thêm những kim nghiệm để tạo ra những bộ trang phục tuyệt vời.

(Nguồn: Thechicfashionista)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *